26/04/2020

Lần đầu tiên các series phim hoạt hình nhật bản phát sóng trên VTVcab

Khán giả yêu thích Anime – phim hoạt hình Nhật Bản sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những series phim nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc trên hai gói kênh Chất và Đỉnh của VTVcab từ 01/4. Nhật Bản có rất nhiều Anime nổi tiếng trong đó series phim hoạt hình “Thất Hình Đại Tội” được nhiều khán giả vô cùng yêu thích. Những tập phim đầu tiên sẽ lên sóng từ đầu tháng 4 trên kênh ANIMAX /VTVcab.


“Thất Hình Đại Tội” – Nanatsu no Taizai nói về truyền thuyết của “thất đại ác nhân” họ là một nhóm người có phép thuật hùng mạnh chuyên diệt trừ kẻ ác. Câu chuyện được bắt đầu tại lục địa Britania, vương quốc Liones, khi các "Thánh Kỵ sĩ" bắt đầu tăng cường vũ khí và sức người để chuẩn bị cho một cuộc chiến tranh mà họ gọi là "Thánh chiến". Vì điều đó, họ đã tiến hành cuộc đảo chính đất nước và đối xử một cách thô bạo với người dân. Elizabeth là tam công chúa của vương quốc, đã trốn ra khỏi cung điện và lên đường tìm nhóm "Nanatsu no Taizai" (Một nhóm hiệp sĩ được gọi là mạnh nhất và bị buộc tội có mưu đồ phản quốc, được cho là đã bị tiêu diệt bởi các “Thánh Kỵ sĩ” vào 10 năm về trước, mặc dù vẫn còn một số người cho rằng họ vẫn còn sống) để nhờ họ đánh bại "Thánh Kỵ sĩ" và giành lại vương quốc. Vì kiệt sức khi phải đi bộ cả ngày đêm và mang bộ giáp để giấu mặt, Elizabeth đã trốn vào trong một quán rượu "Boar Hat" ở gần làng Kaynes. Được chủ quán rượu là Meliodas mời bữa ăn, cô bắt đầu kể câu chuyện về mình. Tuy nhiên, một số người dân đã báo cáo lên Thánh Kỵ Sỹ có một kẻ mặc giáp được cho là một trong những thành viên nhóm "Nanatsu no Taizai" đi đến quán rượu. Và các kỵ sĩ đã phát hiện người mặc giáp đó là Elizabeth và cố gắng bắt cô theo lệnh truy nã của Đại Hiệp sĩ. Và Meliodas đã cứu thoát cô và tiết lộ thân phận là đội trưởng của nhóm "Nanatsu no Taizai", Ác Long nhân Meliodas, đại tội "Phẫn nộ". Hai người đã cùng nhau đi tìm kiếm các thành viên còn lại của nhóm và cố gắng giúp Elizabeth giành lại vương quốc.Dần dần Elizabeth nảy sinh tình cảm với Meliodas.

Một series anime thuộc thể loại lãng mạn hài hước - Nisekoi được sản xuất bởi hãng Shaft, dựa trên một bộ manga cùng tên của tác giả Komi Naoshi cũng sẽ được ra mắt khán giả tại Việt Nam dịp này. Bộ phim anime này là phần nối tiếp theo phần thứ nhất đã được trình chiếu trong năm 2014, khán giả sẽ dõi theo cuộc sống hài hước và vô cùng đáng yêu của các nhân vật Ichigo Raku, Kirisaki Chitoge, Onodera Kosaki, Maiko Shū. Cùng rất nhiều bộ phim hoạt hình hấp dẫn khác sẽ lần lượt ra mắt khán giả: 2 series hoạt hình mới phát sóng cùng ngày với Nhật Bản: Văn phòng thám tử gõ kiến (20h30, thứ ba hằng tuần từ 14/4) và Chuyển sinh thành đại ác nữ (20h30 chủ nhật hằng tuần từ 05/04) trên kênh Animax. Các bộ phim hoạt hình mới và nổi tiếng: Biệt đội thiếu niên Titan xuất kích (Cartoon Network), Tom & Jerry show (mới) 17h30 từ 6/4 hằng ngày, Chú ngựa nhỏ của tôi: Tình bạn nhiệm màu (mới) 10h30 sáng mỗi ngày cuối tuần... (Boomerang). Bên cạnh đó, cũng còn nhiều kênh nhiều kênh truyền hình thiếu nhi mới khác sẽ cùng lên sóng dịp này trên VTVcab như: DreamWork – kênh hoạt hình của Studio DreamWork Channel, Cbeebies - kênh giáo dục nổi tiếng của BBC. Nhân thêm niềm vui tới khán giả trong dịp này, VTVcab áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng đăng lắp mới trọn gói Truyền hình + Internet tốc độ cao, miễn phí hòa mạng, hỗ trợ vật tư, trang bị đầu thu 4 K .